fbpx

Bạn đang có một chú cún cực kỳ đáng yêu nhưng chưa biết nghe theo sự chỉ bảo của mình? Bạn có nhu cầu tìm một trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, hiệu quả?

Truong day cho, trại huấn luyện chó thủ đức, huấn luyện chó quận bình tân ở đâu, huan luyen cho quan 9 chat luong, huan luyen cho quan 7 uy tin…. Đó là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi chưa biết đến Cảnh khuyển 24h – ngôi nhà thân thiết của nhiều gia đình tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh trong khu vực lân cận khi có nhu cầu huấn luyện chó.

Đến với Cảnh khuyển 24h – Một trong những ngôi trường dạy chó tại tphcm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến “người bạn 4 chân” thân thiết nhất của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, đội ngũ nhân viên đến từ những đơn vị dạy chó uy tín nhất khu vực miền Nam. Cảnh khuyến 24h luôn đào tạo được những chú cún đầy bản lĩnh, vượt qua mức mong đợi của bạn.

Các khóa học huấn luyện chó tại Cảnh Khuyển 24h

Huấn luyện chó cảnh

Poodle (Toy Poodle, Miniature Poodle), Phốc Sóc, Chihuahua, Chó Nhật, Maltese, Bichon Frise, Chó Bắc Kinh...

Thời gian học: 3 tháng

3tr /tháng

Đăng ký ngay

*Học phí đóng theo từng tháng, Bé phải đủ 5 tháng mới huấn luyện

Huấn luyện chó lớn

Becgie, Doberman, Rottweiler, Corgi, Lạp xưởng, Bull, Golden, Husky, Alaska, Pug, Chó Đốm, Chó ta (chó cỏ), Phú quốc...

Thời gian học: 4 tháng

3tr /tháng
Đăng ký ngay

*Học phí đóng theo từng tháng, Bé phải đủ 4-5 tháng mới huấn luyện

Huấn luyện theo yêu cầu

Tất cả các giống chó, không phân biệt. Khóa học này sẽ dạy các bài học theo yêu cầu riêng biệt.

Thời gian học: Liên hệ

Liên hệ
Đăng ký ngay

*Liên hệ để trao đổi cùng huấn luyện viên về khóa học này

Các nội dung huấn luyện chó tại Trường Cảnh Khuyển 24h như sau:

STT Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện STT Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện
1 Gọi lại đứng gần chủ 10 Kêu, sủa
2 Đứng yên tại chỗ 11 Tìm đồ vật và gắp mang lại (Tùy thuộc vào thần kinh của chó)
3 Ngồi, ngồi yên tại chỗ 12 Bảo vệ chủ khi có lệnh
4 Nằm, nằm yên tại chỗ 13 Phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh
5 Luôn đi bên cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại 14 Huấn luyện chó dữ thành hiền
6 Bò, bò lại 15 Vượt chướng ngại vật
7 Ngồi chào 16 Chống ăn bả
8 Bắt tay 17 Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ
9 Huấn luyện chó tự do đi lại 18 Huấn luyện chó không cắn phá lung tung

Tại sao cần phải huấn luyện chó?

“Hiền dữ không phải do bản tính – Phần lớn đều do giáo dục mà nên”.

“Hành vi tạo nên thói quen – Thói quen tạo nên tính cách”.

Khi được quan tâm giáo dục, huấn luyện một cách khoa học, và chuyên nghiệp thì chó của bạn sẽ làm được những điều mà bạn sẽ không bao thấy nếu như không được dạy dỗ, Cún cưng của bạn sẽ:

 • Học hỏi được các kỹ năng và hành vi cần thiết theo hiệu lệnh như: Đứng lên – ngồi xuống, ngồi yên tại chỗ, nằm – nằm yên tại chỗ, bò, đi bên cạnh, gọi lại, bắt tay, sủa, tìm đồ vật theo yêu cầu.
 • Hình thành được tính kỷ luật, một đức tính vô cùng quan trọng và cần thiết như: Bảo vệ chủ khi có lệnh, phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh từ chủ nhân, chống ăn bả và đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ.
 • Được rèn luyện thể lực một cách bài bản, chúng tôi sẽ dạy cho chú chó của bạn một thể lực tốt, cơ bắp vững trãi nhằm tăng cường sức khỏe và đề phòng bệnh tật.
 • Được hòa nhập với môi trường tự nhiên, tiếp xúc với nhiều chú chó khác và môi trường xã hội giúp cho bạn có thể nhận biết được tính cách chú chó của mình để có biện pháp nuôi dạy phù hợp nhất.


Đến với trường huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h, cún cưng của bạn sẽ:

1.Biết bảo vệ chủ

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó becgie, pitbull hoặc malinois chắc hẳn bạn sẽ muốn huấn luyện chó bảo vệ chủ trong những tình huống nguy hiểm. Tại Cảnh khuyển 24h, những bài học bảo vệ chủ chuyên nghiệp với những màn rượt đuổi, cắn xé, hạ gục đối thủ sẽ được huấn luyện một cách bài bản để chúng trở thành vệ sĩ xuất sắc.

2.Biết bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn, loại trừ trộm cướp

Ngoài niềm yêu thích, khi nuôi chó cảnh trong nhà chắc hẳn bạn cũng mong muốn chúng có thể giúp mình bảo vệ cho ngôi nhà an toàn, tránh khỏi sự nhòm ngó của bọn “đạo tặc”. Cảnh khuyển 24h sẽ có những bài huấn luyện chó giữ nhà, huấn luyện chó sủa người lạ, huấn luyện chó không ăn bả…. Từ đó chúng sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn; đồng thời bảo vệ chính chúng khỏi bọn trộm chó.

3.Biết đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ quy định

Không chỉ huấn luyện chó đi vệ sinh tại nơi quy định, trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h còn dạy cho những chú cún của bạn đi vệ sinh đúng giờ và bạn có thể cùng nhau đi dạo vào những khung giờ nhất định để chúng giải quyết “nhu cầu cá nhân” của mình.

4.Biết nghe theo các hiệu lệnh của chủ nhân

Kết thúc khóa huấn luyện, bạn có thể đưa ra những mệnh lệnh để chúng tuân theo. Ví dụ như đi bên cạnh bạn, di chuyển sang trái hoặc sang phải, đánh hơi mùi lạ, không sủa bậy…. Những điều mà chúng khó thực hiện được nếu không được huấn luyện chuyên nghiệp từ những bài huấn luyện chó nghiệp vụ của quân đội, bộ công an.

5.Sức khỏe luôn được đảm bảo, thể lực “Cường tráng”

Cũng giống như các trường huấn luyện chó tại TPHCM khác, Cảnh khuyển 24h được trang bị đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, giúp theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp. Đặc biệt, tại đây được đầu tư hệ thống trang thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho “học viên” tiên tiến, hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

…Và rất nhiều điều khác đón chờ cún yêu của bạn trong “khóa học” này!

Vì sao Cảnh khuyển 24h được tin tưởng lựa chọn?

Trường dạy chó Cảnh khuyển 24h đã và đang nuôi dạy, huấn luyện hơn 40 loài chó khác nhau như: Berger, Labrador Retriever, Rottweiler, Beagle, Bulldog, Golden Retriever, Great Dane, Poodle, Dobermann, Dachshund, Husky Sibir, Chó ngao Anh, Boxer, Chihuahua, Pug, Chow Chow, Border Collie, Yorkshire, Vizsla, Shih Tzu, Australian Shepherd, Maltese, Malinois, Akita Inu, Shiba, Chó Phốc sóc, Alaska, Corgi, Basset Hound, Bern, Bull Terrier, Bullmastiff… Chúng tôi đảm bảo rằng, chó của bạn khi đến với trung tâm của chúng tôi sẽ được dạy dỗ một cách hiệu quả nhất từ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Một số hình ảnh về trường Cảnh Khuyển 24h:

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối!

Cảnh khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, giá rẻ, hiệu quả, an toàn và chất lượng.

HÃY NÂNG TẦM CÚN CƯNG CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

  Hiện tại, chúng tôi nhận huấn luyện chó tất cả các Quận, Huyện ở TPHCM như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.

  HỎI ĐÁP HUẤN LUYỆN CHÓ

  Huấn luyện chó giá bao nhiêu?

  Học phí huấn luyện chó là 3.000.000/tháng, thời gian học 3 hoặc 4 tháng tùy giống chó. Học phí đã bao gồm tất cả chi phí và không cần đóng thêm gì nữa. Học phí đóng theo từng tháng một

  Chó mấy tháng mới huấn luyện được?

  Tùy vào từng giống chó, tuy nhiên tối thiểu chó phải đủ từ 4 đến 5 tháng trở lên mới nhận huấn luyện, chó nhỏ hơn có thể huấn luyện được nhưng sức đề kháng còn yếu, chưa nên đưa vào môi trường huấn luyện. Hơn thế nữa, chó từ 2-4 tháng là thời gian để chủ và chó thân nhau hơn, nếu huấn luyện sớm quá sẽ gây ra tình trạng chó và chủ không quen nhau khi đi học về.

  Chó có bị đánh khi huấn luyện không?

  Chó học ở trung tâm sẽ không bị đánh đập, các hình thức huấn luyện chủ yếu dùng lực để tì, đè. Nếu đánh đập bé sẽ sợ hãi và không học được, chó bị đánh thì bạn chỉ cần nhìn biểu hiện của chúng khi huấn luyện viên lại gần.

  Tôi muốn tham quan trước khi gửi được không?

  Được! nhà trường rất hoan nghênh khách hàng dành thời gian đến tham quan trước khi gửi học để có sự yên tâm, khách hàng có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần báo trước để tạo sự bất ngờ.

  Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
  0978 716 499