fbpx

Chăm sóc chó

Nội dung bài viết

Vài năm trở lại đây, dịch vụ giữ hộ chó, chăm sóc chó ngày lễ Tết phát triển mạnh tại các thành phố lớn. Sự phát triển của lĩnh vực này là một điều hiển nhiên khi nhu cầu cần được chăm sóc ngày lễ của cún cưng ngày càng lớn.

Tại Cảnh Khuyển 24h, chúng tôi không những huấn luyện chó, mua bán chó mà còn mở dịch vụ giữ hộ, chăm sóc chó với bảng giá như sau:

Bảng giá giữ hộ chó, chăm sóc chó ngày lễ, tết:

Theo giống chó Bảng giá
Các giống chó nhỏ (Phốc sóc, Poodle, Chihuahua, Chó Nhật ,…) 250.000VNĐ/Ngày
Các giống chó lớn (Becgie, Doberman, Rottweiler, Alaska, Husky, Phú Quốc, Corgi, Pug, …) 300.000VNĐ/Ngày

Bảng giá giữ hộ, chăm sóc chó ngày thường:

Theo giống chó Bảng giá
Các giống chó nhỏ (Phốc Sóc, Poodle, Chihuahua, Corgi, Pug,…) 70.000VNĐ/Ngày
Các giống chó lớn (Becgie, Doberman, Rottweiler, Alaska, Husky, Phú Quốc,…) 100.000VNĐ/Ngày

Lưu ý:

  • Bảng giá trên bao gồm: ăn, ở và giữ hộ tại Trung tâm 24/24 (Không bao gồm tiền chữa bệnh).
  • Nếu quý khách gửi dài ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn.
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng đăng ký đặt chỗ trước

Một số video chó đang vui chơi tại Trung tâm:

huan-luyen-cho-becgie-35

Vì sao nên tìm đến dịch vụ giữ chó ngày lễ Tết?

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, Cảnh khuyển 24h có thể khẳng định chắc chắn rằng các bạn không hề coi chú cún của mình là một vật nuôi trong nhà mà luôn coi là một thành viên thân thiết trong gia đình. Tình cảm và sự quyến luyến bạn cùng chú cún dành cho nhau sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng khi không ai chăm sóc “bé cưng” những lúc bạn có kế hoạch đi chơi, đi du lịch vào dịp lễ Tết.

Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc họ hàng chăm sóc giúp cún cưng một vài ngày, nhưng có thể chắc chắn rằng họ sẽ không thể nào chăm cún cưng được tốt như bạn. Không phải vì không có tình yêu thương, sự gắn kết với cún cưng thậm chí họ còn yêu thương chú cún hơn bạn, nhưng trở ngại lớn nhất chính là không hiểu thói quen và tính cách của những người bạn nhỏ đáng yêu này.

Mỗi giống chó thường có thói quen và tính cách khác nhau, để có thể chăm sóc tốt được chúng thì cần phải hiểu chúng. Bạn nuôi cún cưng từ bé cũng cần một khoảng thời gian dài để hiểu rõ tính cách của chúng, vậy thì bạn bè của bạn chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi không thể nào hiểu được thói quen của chúng. Ngược lại các trung tâm nhận chăm sóc chó cảnh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc chó cảnh, tiếp xúc với nhiều giống chó khác nhau giúp họ hiểu rõ tính cách và những thói quen của từng loài. Từ nền tảng sẵn có đó, nhân viên có thể nhanh chóng nắm bắt được tính cách của mỗi chú cún và biết cách chăm sóc chúng tốt nhất. Ví dụ như giống chó Samoyed không thể chịu được thời tiết quá nóng, bạn không nên để chúng chơi đùa ở những nơi có nhiệt độ trên 30°C; hoặc giống chó Husky yêu thích vận động bạn không nên nhốt chúng trong nhà cả ngày….

Ngoài ra một số giống chó cảnh thường khá nhạy cảm khi thay đổi môi trường sống vì thế cần những người có kinh nghiệm chăm sóc cún cảnh để đảm bảo cún cưng của bạn luôn mạnh khỏe cho đến khi bạn quay về.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giữ chó ngày lễ Tết

Khi có nhu cầu tìm địa chỉ nhận chăm sóc, giữ hộ chó ngày lễ Tết bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Không gian trong trung tâm chăm sóc: Hãy lựa chọn một trung tâm chăm sóc chó cảnh có diện tích rộng rãi, thoải mái và sạch sẽ. Trừ Bull mặt xệ lười bẩm sinh, các loài chó còn lại đều có nhu cầu chạy nhảy hàng ngày, vậy nên một chú cún của bạn chắc chắn sẽ thích một không gian rộng để thỏa sức nô đùa.
Khuôn viên chăm sóc chó rộng rãi, thoáng mát
Khuôn viên chăm sóc chó rộng rãi, thoáng mát
  • Nhiệt độ trong phòng chăm sóc: Nếu bạn gửi một chú Alaska hoặc Samoyed thì hãy lưu ý đến nhiệt độ phòng chúng nghỉ ngơi. Vì giống chó này không ưa nhiệt độ nóng nực, chúng sẽ thoải mái hơn khi nhiệt độ phòng luôn mát mẻ thậm chí là hơi lạnh.
chuong-cho-2
Chuồng trại cao ráo, vệ sinh sạch sẽ
  • Thái độ của nhân viên chăm sóc: Nếu bạn cảm nhận rằng nhân viên chăm sóc chó dường như không dành tình yêu cho người bạn bốn chân này thì bạn đừng gửi cún cưng tại đó chăm sóc nhé. Nếu không có tình yêu thì chắc chắn không thể chăm sóc tốt được đúng không nào.

 

 

 

huan-luyen-cho-chihuahua-2
Đội ngũ nhân viên có tình yêu chó “vô bờ bến”

 

  • Khẩu phần ăn hàng ngày của các bé

 

Ngoài ra có một điểm các bạn cần lưu ý là vào những ngày lễ Tết, nhu cầu gửi chó để chăm sóc rất lớn. Vậy nên nếu muốn giữ một chỗ tốt cho cún cưng nhà mình, bạn nên liên hệ trước với trung tâm chăm sóc chó để đặt chỗ. Tránh việc liên hệ gần sát ngày nghỉ lễ, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn tốt cho cún cưng đâu nhé.

Cảnh Khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM nhận chăm sóc chó ngày lễ Tết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, Cảnh khuyển 24h là địa chỉ được nhiều người tin cậy được nhiều bạn tin tưởng khi có nhu cầu gửi chó chăm sóc những khi đi du lịch hoặc đi công tác dài ngày.

Liên hệ ngay với Cảnh khuyển 24h đễ được hỗ trợ tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi.

Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
0978 716 499