Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Becgie

Bạn đang sở hữu một chú Becgie? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ muốn chú Bec của mình được huấn luyện chuyên nghiệp phải không nào. Đến với Cảnh khuyển 24h – trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành tâm nguyện.

Xem video: 1 bài huấn luyện chó Béc tại trung tâm

Chó Becgie thực chất tên đúng của chúng là Berger nhưng người dân ta thường quen gọi chúng là béc giê và quên mất tên thực của giống chó này. Đây là giống chó thường được sử dụng trong công an và quân đội với khả năng đánh hơi và sức bền bỉ tuyệt vời.

huấn luyện chó becgie

Thời gian huấn luyện chó Bec tốt nhất là khi chúng được khoảng 6 tháng tuổi. Trước đó bạn có thể huấn luyện trước cho chúng tại nhà để chúng phản xạ dần khi được gọi tên của mình và để chúng làm quen với những mệnh lệnh cơ bản. Khi chúng cứng cáp hơn bạn nên gửi chúng đến các trung tâm huấn luyện cho nghiệp vụ uy tín, gửi chúng tại đó một khoảng thời gian để chúng được rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cũng như phát triển thế mạnh riêng biệt của từng con.

Khi đến với Cảnh khuyển 24h, chú Becgie của bạn sẽ phải trải qua những bài tập sau:

Bài tập huấn luyện thể lực: Béc giê cần phải tập luyện nhiều để có được một cơ thể rắn chắc và cơ bắp mạnh mẽ. Những bài tập thể lực thường được sử dụng là: kéo lốp hoặc tạ, nhảy vượt chướng ngại vật, cắn lốp và kéo, chạy bền, đuổi gậy, bắt bóng…. Những bài tập này sẽ khiến chú cún của bạn khỏe mạnh và dẻo dai hơn, có đủ sức khỏe nếu như thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian dài.

huấn luyện chó becgie

Bài tập đánh hơi và tìm kiếm mục tiêu: Khả năng đánh hơi và dò tìm mục tiêu của béc giê không hề thua kém so với Labrador hoặc Doberman. Vì vậy những bài huấn luyện kỹ năng đánh hơi và tìm kiếm chắc chắn không thể thiếu được trong giáo trình huấn luyện.

Bài tập tấn công và rượt đổi: Đây là những kỹ năng chắc chắn sẽ có trong bài huấn luyện chó Becgie. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chú cún cưng của bạn sau khi “ra trại” sẽ trở thành một chiến sĩ đầy bản lĩnh, sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ bạn.

Bài tập nhận biết nguy hiểm: Cảnh khuyển 24h sẽ trang bị cho chú béc của bạn những kỹ năng cần thiết để nhận biết ra những mối nguy hiểm và từ đó sẽ đưa ra những cảnh báo cho chủ nhất để rời khỏi vùng nguy hiểm.

Ngoài ra đến với Cảnh khuyển 24h, cún cưng của bạn luôn được chăm sóc chu đáo bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đội ngũ nhân viên luôn có tình yêu vô bờ bến đối với người bạn “4 chân” của mình.

Một số hình ảnh khi huấn luyện chó Béc tại trung tâm:

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

huấn luyện chó becgie

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499