Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Samoyed

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang xu hướng nuôi một chú cún Samoyed vì chúng thật sự rất đẹp với bộ lông xù và trắng muốt. Nhưng chỉ yêu thích thôi thì không đủ để có thể nuôi được những chú chó tuyết Siberia đáng yêu này, một khóa huấn luyện chó Samoyed là điều kiện và đủ để dạy dỗ chúng.

Huấn luyện chó Samoyed

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện chó cảnh, huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hàng ngàn chú cún bao gồm Samoyed đã đến với Cảnh khuyển 24h và trở thành những người bạn cực kỳ thông minh, lịch sự và hiểu chuyện khi quay trở về với gia đình.

Khi đến với Cảnh khuyển 24h, chú cún Samoyed của bạn sẽ được học những điều sau:

Huấn luyện những kỹ năng cơ bản: Những kỹ năng cơ bản của Cảnh khuyển 24h dành cho những chú cún cảnh như: đi vệ sinh đúng nơi quy định, vượt chướng ngại vật, lộn nhào, đánh hơi và tìm vật, không sủa bậy, không cắn người, không ăn bả….

Tập phản xạ tốt khi nghe thấy tên của mình: Nghe tên và phản xạ lại là một trong những kỹ năng phản xạ cơ bản của mọi giống chó, nhưng nếu kỹ năng này không rèn luyện thường xuyên thì có thể mất đi, đặc biệt là khi bạn đặt cho chú cún của mình nhiều cái tên khác nhau.

Dạy chúng cách nhận biết khen ngợi và trách phạt: Samoyed và rất nhiều giống chó hầu như không phân biệt được từ nào khen ngợi, từ nào trách phạt. Vì vậy trong quá trình huấn luyện, các huấn luyện viên sẽ dạy chúng cách phân biệt thông qua ngữ điệu giọng nói và và hành động. Điều này sẽ giúp chúng tiếp tục thực hiện tốt những việc trong khả năng và không lặp lại hành vi xấu.

Chế độ dinh dưỡng khoa học: Chó tuyết Siberia có chế độ dinh dưỡng chủ yếu là protein, khẩu phần ăn của chúng theo từng lứa tuổi thường khác nhau phù hợp với hệ tiêu hóa của chúng và Cảnh khuyển luôn nắm rõ điều này để mang lại cho các “em” chế độ dinh dưỡng phù hợp và đầy đủ nhất để trưởng thành.

Dịch vụ vệ sinh và làm đẹp: Một trong những điểm đẹp nhất nhưng cũng gây ra nhiều rắc rối nhất khi tiến hành vệ sinh cho chó chính là bộ lông của chúng. Samoyed có nguồn gốc từ vùng Siberia lạnh giá nên bộ lông của chúng có hai lớp rất dày. Tại Cảnh khuyển 24h, chú cún sẽ được chải lông mỗi tuần 1 lần đảm bảo chúng luôn có diện mạo đẹp đẽ. Ngoài ra chúng còn được đánh răng 2 lần/tuần để ngăn các mùi khó chịu, cắt móng tháng 1 lần tránh gây đau đớn khi chúng di chuyển khi móng chân quá dài.

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h có địa chỉ tại 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Chúng tôi nhận huấn luyện chó tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499