Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Rottweiler

Rottweiler (hay còn gọi là chó Rốt hoặc Rotti) là giống chó đang được nuôi phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh bởi vì đẹp, thân hình đồ sộ, cơ bắp chắc khỏe. Tuy nhiên đây lại là giống chó dữ, vì vậy cần phải huấn luyện chó Rottweiler để chúng thân thiện hơn.

Chó Rottweiler khi còn nhỏ khá quấn người và tính hung dữ đôi khi mới được bộc lộ, nhưng khoảng từ 4-6 tháng tuổi trở đi, chúng bắt đầu ngại tiếp xúc với con người và dần dần trở nên hung dữ hơn. Do đó, bạn cần huấn luyện chó Rottweiler của bạn từ khi chúng được 6 tháng tuổi. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất để dạy cún cưng của bạn.

huan-luyen-cho-rottwerler

Nhiều bạn yêu cún cưng thường có suy nghĩ có thể tự mình dạy chú chó của mình những kỹ năng cơ bản cần thiết từ những video trên mạng. Với kinh nghiệm mở trường dạy chó hơn 10 năm qua tại TPHCM, Cảnh khuyển 24h khuyên bạn nên đưa chúng đến với các trường huấn luyện cho cảnh chuyên nghiệp để chú Rottweiler của bạn được huấn luyện một cách bài bản nhất và được chăm sóc để bảo vệ sức khỏe cũng như phát triển cơ bắp, vóc dáng.

Tại Cảnh Khuyển 24h, chúng tôi sẽ huấn luyện Rottweiler qua các bài học như:

Tập thể lực: Trong quá trình huấn luyện chó Rottweiler, chúng sẽ được mang vác vật nặng dần để tăng cường thể lực. Song song với đó chúng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe và hành vi, chuẩn bị cho những giai đoạn huấn luyện tiếp theo.

huan-luyen-cho-rottwerler

Tách nhóm huấn luyện: chúng sẽ được tách thành nhóm nhỏ 2 – 3 còn để tăng dần mức độ huấn luyện, được tập làm quen với tên riêng, khay đựng đồ vật riêng, vượt qua chướng ngại vật và tìm chủ.

Huấn luyện chó Rottweiler quen với những lệnh đơn giản: Tập cho chúng có phản xạ điều kiện với tên riêng, những hiệu lệnh đơn giản và dạy chúng biết cách vượt qua những chướng ngại vật. Động viên và khích lệ khi chúng thực hiện tốt các bài huấn luyện.

Dạy chó Rottweiler quen với việc tìm kiếm: Đầu tiên dạy chúng cách tìm người, sau đó dạy cách tìm kiếm đồ vật.
Huấn luyện cắn và kéo: Huấn luyện chó Rottweiler tấn công là những bài tập có kỹ thuật cao, trường huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h sẽ dạy cho chú chó của bạn nếu bạn mong muốn trang bị cho chúng những kỹ năng tấn công và bảo vệ.

huan-luyen-cho-rottwerler

Việc huấn luyện chó Rottweiler không quá phức tạp, vì chúng khá nghe lời nhưng cần phải biết cách huấn luyện để kiềm chế bản tính hung dữ của chúng và biết phát huy đức tính đó những lúc cần thiết. Chính vì vậy, hãy mang chú chó yêu của bạn đến Cảnh Khuyển ngay hôm nay!

 

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499