Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Poodle

Chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn sở hữu một chú Poodle nhỏ xinh xắn đáng yêu, nhưng khi đã có được em nó rồi thì việc huấn luyện chó Poodle lại không hề đơn giản như trong tưởng tượng của bạn.

Huấn luyện chó Poodle

Nếu bạn có điều kiện đưa chú chó Poodle của mình đến với các trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng nếu như bạn ở quá xa trung tâm huấn luyện chó ở TPHCM hay các thành phố lớn, không tiện đưa chú cún đáng yêu của mình đến các trung tâm bạn hoàn toàn có thể tự dạy chúng một số lệnh huấn luyện cơ bản.

Dưới đấy là một số lệnh và lưu ý khi huấn luyện chó Poodle tại nhà Cảnh khuyển 24h dành cho bạn:

  • Hiểu rõ tính cách của Poodle: Một trong những chìa khóa huấn luyện chó Poodle thành công là hiểu rõ tính cách của chúng. Nếu chúng hiền lành bạn có thể dạy dỗ chúng phải cách động viên và khuyến khích. Còn nếu chúng bướng bỉnh thì cần phải sử dụng các biện pháp cứng rắn hơn.
  • Thường xuyên với chú cún của mình: Poodle vốn rất quấn người, bạn cần thường xuyên chơi đùa, dắt chúng đi dạo để khiến chúng ngày càng quyến luyến hơn với bạn và như vậy việc huấn luyện sau này sẽ trở nên đơn giản hơn.
  • Cần kiên nhẫn: Những chú cún Poodle rất thông minh nhưng điều đó không có nghĩa chúng biết hết tất cả mọi thứ và dễ dàng thực hiện những mệnh lệnh của bạn. Hãy dành cho người bạn bé nhỏ một khoảng thời gian dài để chúng tiếp thu những bài học của bạn. Cảnh khuyển 24h khuyên bạn tuyệt đối không nên la mắng hay đánh đập chú cún của mình khi chưa ghi nhớ và thực hiện những mệnh lệnh của bạn.
  • Huấn luyện trong khoảng thời gian ngắn: Bạn có thể dạy Poodle vào buổi sáng, chiều hoặc buổi tối. Mỗi lần chỉ nên dạy khoảng 25 phút, tránh khiến chúng học nhiều mệt mỏi dần dần tạo thành thói quen lười biếng.
  • Mệnh lệnh huấn luyện ngắn gọn: Hãy sử dụng những mệnh lệnh đơn giản để chúng dễ nhớ và dễ hiểu. Không đưa ra những lệnh dài vì chúng sẽ không hiểu bạn muốn chúng làm gì đâu nhé.
  • Huấn luyện theo trình tự: Kinh nghiệm mở trường dạy chó nhiều năm cho Cảnh khuyển 24h biết rằng cần phải huấn luyện chó theo đúng giáo trình. Dạy từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Không nên đốt cháy giai đoạn vì có thể ảnh hưởng đến hiệu quả huấn luyện.
  • Thưởng phải nghiêm minh: Dù bạn chỉ huấn luyện tại nhà nhưng cũng nên đưa ra những quy định thưởng phạt cụ thể dành cho cún cưng của mình. Điều này sẽ khích lệ chúng thực hiện những điều tốt và không lặp lại hành vi xấu.
  • Thường xuyên ôn lại bài cũ: Đây là điều cần thiết để chúng luôn ghi nhớ những kỹ năng đã được học.

Những kiến thức này chỉ có thể giúp chúng huấn luyện chó Poodle cơ bản nhất. Còn nếu bạn muốn trang bị nhiều kỹ năng hơn cho chúng thì cần phải đến với trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h và gửi chú cún mình cho chúng tôi nhé.

Huấn luyện chó Poodle

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499