Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Labrador

Labrador hay còn gọi là Chó Lab là giống chó săn rất nhanh nhạy và bạn mua chúng chắc cũng vì lý do này. Nếu như vậy chẳng có lý do gì để có thể ngăn cản bạn tìm cho mình một trung tâm để huấn luyện chó Labrador của bạn.

Huấn luyện chó Labrador

Lab không chỉ là giống chó săn thuần chủng, chúng còn rất hiền lành và dễ gần nên rất được chủ yêu quý, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Nhưng nếu chỉ để chú cún cưng của bạn quanh quẩn trong nhà và đi dạo tại các công viên, quả thật là một sự bất công lớn với người bạn tuyệt vời này. Một trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát huy tối đa những kỹ năng tìm kiếm con mồi tuyệt vời cho Labrador.

Vì sao nên huấn luyện chó Labrador tại các trường dạy chó chuyên nghiệp?

Nhiều bạn vẫn thường tự mình luyện cho Lab thói quen đánh hơi và tìm đồ, sau đó nhận xét rằng huấn luyện Lab tìm đồ rất đơn giản. Nhưng thực sự đó chỉ là những bài học nhập môn của những chú chó săn mà thôi. Để có được những kỹ năng tìm kiếm hỗ trợ bạn trong cuộc sống và công việc thì cần phải tới các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Chắc chắn rằng kinh nghiệm dạy chó Labrador của bạn không thể so sánh với những người làm việc chuyên nghiệp. Bởi vì họ không chỉ có kiến thức mà còn có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó rất nhiều năm với những giống chó khác nhau và họ hiểu được đâu là điều cần thiết cũng như tốt nhất dành cho cún cưng của bạn.

Không gian luyện tập rộng lớn: Diện tích tại các trường dạy chó rất lớn, vì vậy chú cún cưng của bạn có thể thỏa sức chạy nhảy và thực hành những bài học đánh hơi tìm kiếm trong một khoảng không gian rộng. Điều này sẽ giúp chúng hoàn thiện được kỹ năng của mình. Nếu lỡ có một ngày chúng có đi lạc, sẽ rất nhanh chúng tìm được đường về nhà với bạn.

trường huấn luyện chó

Khuôn viên huấn luyện tại Cảnh Khuyển 24h rộng lớn, thoáng mát

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo: Giống Labrador không kén ăn nhưng lại yêu cầu chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Dù môi trường tại các trung tâm huấn luyện chó không thể so sánh được với gia đình bạn, nhưng tại đây Lab luôn được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để bổ sung cho nhu cầu năng lượng của chúng.

Thường xuyên được vận động: Labrador rất năng động và ưa chạy nhảy, với một công việc bận rộn từ sáng đến tối chắc chắn rằng bạn chỉ có thể cho người bạn của mình đi dạo 1 lần trong tuần. Nhưng điều đó không đủ với Lab, chúng cần nhiều hơn thế và khi đến với trường dạy chó chúng có thể thỏa sức chạy nhảy, đồng thời học được những kỹ năng quay trở về điểm xuất phát sau khi chạy nhảy. Nhờ vậy sau khóa huấn luyện bạn hoàn toàn có thể ngồi tại chỗ nghỉ ngơi khi chú cún tung tăng chạy nhảy trong công viên rộng lớn.

 

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499