Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Doberman

Doberman là giống chó hung dữ và hiếu chiến, thường được nuôi để bảo vệ gia đình. Nhưng để có thể đạt đến ngưỡng bảo vệ gia đình cần phải huấn luyện chó Doberman chuyên nghiệp để rèn luyện tính cách của chúng.

huấn luyện chó doberman

Những chú cún Doberman hiếu chiến và hoang dại, luôn sẵn sàng bám đuổi, tấn công và hạ gục mục tiêu. Mặc dù hung dữ nhưng chúng rất trung thành với chủ nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ và rất ít khi chủ động tấn công, trừ khi chúng cảm thấy mình đe dọa. Mục tiêu huấn luyện chó Doberman là kiềm chế tính cách hung dữ của chúng, trang bị những kỹ năng chiến đấu và bảo vệ, huấn luyện chúng sớm để chúng hiểu rõ vị trí đầu đàn khi được nuôi cùng những chú chó khác.

Doberman được đánh giá là giống chó thông minh và nghe lời bậc nhất; khả năng tiếp thu nhanh và thực hiện những mệnh lệnh trong huấn luyện. Nên việc dạy dỗ chúng không quá phức tạp, tuy nhiên trong quá trình dạy cần phải có cách thưởng phạt và động viên theo nguyên tắc để ngăn ngừa chúng có những hành vi không tốt. Điều này bạn khó lòng thực hiện được tại nhà bởi vì tình cảm với chú cún cưng của mình.

Bạn nên cho chú cún Doberman của mình đến các trường huấn luyện chó uy tín từ bé. Bởi vì càng lớn bản tính hung dữ càng tăng, dù có kiểm soát tốt nhưng khi chúng bì trêu tức khi cũng không thể đoán trước được điều gì. Quan trọng hơn nữa là tại nhà bạn không có đủ kiến thức, kỹ năng và môi trường để dạy dỗ chúng một cách tốt nhất.

Cách huấn luyện và những lưu ý khi huấn luyện chó Doberman

Ngoài những bài huấn luyện cơ bản như những chú chó Bec, Bull… Doberman còn có những bài huấn luyện nâng cao gồm: kỹ năng xác định mục tiêu tấn công, rượt đuổi, kỹ năng thủ lĩnh điều khiển bầy đàn….

Trong khi huấn luyện, không dùng thức ăn để làm phần thưởng mà nên vỗ về và giao lưu với chúng làm phần thưởng. Hành động này sẽ giúp chúng cảm thấy an toàn và rút ngắn khoảng cách giữa chó và chủ.

Tuyệt đối không được cưng chiều một cách không có nguyên tắc. Giống chó này khá hung dữ nên cần rèn luyện nghiệm khắc để tránh mang lại những rắc rối cho gia đình.

Trường khi tìm một trường huấn luyện chó để gửi gắm người bạn thân thiết của mình, Trung tâm dạy chó Cảnh khuyển 24h khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở huấn luyện đó. Không gian bên trong như thế nào, chuồng trại ra sao, trình độ của đội ngũ chăm sóc y tế và chế độ ăn uống có tốt hay không. Đồng thời cũng theo dõi những buổi huấn luyện của trung tâm đó và đánh giá liệu đó có phải là môi trường tốt để nuôi dạy “người bạn” của mình hay không.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Cảnh khuyển 24h để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499