Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Bull

Bulldog hay còn gọi là Chó mặt bò hoặc chó mặt xệ là giống chó có nguồn gốc từ Anh (Chó bò Anh – English Bulldog) và Pháp (Chó bò Pháp – French Bulldog). Dù không thiện chiến như anh bạn hao hao tên Pitbull nhưng việc huấn luyện chó Bulldog là điều không thể thiếu được nếu bạn muốn chú chó lười của bạn không bị béo phì.

huấn luyện chó bull

Bulldog pháp

huấn luyện chó bull

Bulldog Anh

Chó mặt xệ được nhiều người yêu thích vì khuôn mặt chảy xệ đáng yêu và thân hình tròn lẳn. Nhưng điểm khiến nhiều người ngại huấn luyện chó Bulldog là chúng rất lười, Bull Pháp năng động hơn chút xíu so với Bull Anh, nhưng cơ bản chúng vẫn rất lười. Vì vậy khi huấn luyện giống chó này cần phải hết sức kiên nhẫn.

Bull khá cứng đầu nên việc huấn luyện chó Bulldog khá vất vả cho những bạn không có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải đưa chú cún của mình đến với các trường dạy chó chuyên nghiệp để huấn luyện chúng theo đúng giáo trình cụ thể, từ đơn giản đến phức tạp.

Vì sao nên đưa những chú cún của mình đến trường dạy chó?

  1. Thứ nhất, trường dạy chó Cảnh Khuyển 24h có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp am hiểu thói quen và tập tính của từng loại chó. Điều này giúp dạy những chú cún cảnh nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chúng phát triển toàn diện hơn. Ví dụ như đối với Bull mặt xệ thì cần hết sức kiên nhẫn trong quá trình huấn luyện, dần dần rèn luyện để chúng quen vận động thay vì nằm ì một chỗ cả ngày.
  2. Thứ hai, không gian tại các trung tâm huấn luyện rộng rãi hơn. Những chú cún đều cần có không gian rộng lớn để chạy nhảy và thực hiện những bài huấn luyện vì vậy không gian nhỏ trong nhà hoặc các công viên nhỏ không đáp ứng được điều kiện tốt nhất để chúng huấn luyện.
  3. Thứ ba, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được được những bài huấn luyện có trong giáo trình. Ở môi trường bên ngoài khó có đủ các loại địa hình cũng như các chướng ngại vật để các chú Bulldog tập luyện.
  4. Thứ tư, trang thiết bị y tế hiện đại luôn sẵn sàng để chăm sóc sức khỏe của những chú cún cảnh tốt nhất. Một số giống chó như Bull, Becgie đã quá quen với kiểu thời tiết Việt Nam nên việc chăm sóc chúng sẽ khá dễ dàng. Riêng đối với một số giống như Alaka, Samoyed… có nguồn gốc từ vùng ôn đới nên điều kiện sinh sống của chúng cần được lưu ý đặc biệt hơn. Vì vậy các trung tâm huấn luyện luôn có đội ngũ y tế luôn theo dõi tình hình sức khỏe của từng chú cún, đảm bảo chăm sóc sức khỏe của chúng tốt nhất.

Tại trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h luôn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chú chó xuất sắc hơn trong tưởng tượng sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499