Trung tâm huấn luyện chó, dạy chó uy tín, giá rẻ

Huấn luyện chó Alaska

Chó Alaska hay Alaska Malamute hay Mahlemuts là một giống chó kéo xe ở Alaska, Alaska là giống chó có tính cách khá hoang dại, vì vậy nên nếu bạn đang nuôi một “ẻm” thì bạn không chỉ phải chú ý đến điều kiện sống mà còn phải lưu ý để huấn luyện chó Alaska.

huấn luyện chó alaska

Nhiều bạn chỉ có thói quen chơi kiểng mà không để tâm nhiều đến huấn luyện chúng, đó thật sự là một sự thiệt thòi lớn dành cho những chú Alaska nói riêng và những giống chó khác nói chung. Nếu được huấn luyện đúng cách chúng có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình và trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.

Vì sao nên huấn luyện chó Alaska?

Alsaka thường có bản năng khá hoang dã, chúng thường chỉ làm theo những gì bản năng mách bảo. Vì thế nếu như bạn không hiểu được những tập tính, thói quen của chúng thì sẽ rất khó có thể huấn luyện chúng đúng cách. Bạn có thể dần dần quan sát và nắm được thói quen của chúng, nhưng để làm được điều này cần có thời gian mà việc huấn luyện chó Alaska cần phải thực hiện khi chúng còn nhỏ để tạo thành thói quen cho chúng.

Vậy nên tốt nhất bạn hãy đưa em Alaska của mình đến các trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp. Những huấn luyện viên tại đây với nhiều kinh nghiệm dạy chó sẽ nắm rõ tập tính và thói quen của chúng, từ đó có những điều chỉnh giáo trình huấn luyện phù hợp để phát huy tối đa thế mạnh của chú cún nhà bạn và sửa đổi những tính xấu của chúng.

huan-luyen-cho-alaska

Ngoài ra tại các trường dạy chó, huấn luyện viên sẽ biết cách điều chỉnh giáo trình huấn luyện chú cún nhà bạn theo định hướng mà bạn mong muốn. Đó là điều bạn khó có thể làm được khi điều kiện cơ sở và vật chất của bạn không cho phép bạn thực hiện những bài huấn luyện chuyện nghiệp.

Cảnh khuyển 24h huấn luyện chó Alaska như thế nào?

Khi đến với Trường huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h, chú chó Alaska của bạn sẽ phải tuân thủ theo một giáo trình huấn luyện cụ thể và chi tiết dựa theo định hướng mà bạn muốn chú cún của mình hướng đến.

huan-luyen-cho-alaska

Những bài học như rèn luyện thể lực, huấn luyện các kỹ năng cơ bản như: ngồi, nằm, bắt tay, đi vệ sinh đúng chỗ, đi gần chủ, không sủa bậy, không cắn người… ngoài ra còn có những kỹ năng như tìm kiếm mục tiêu, rượt đuổi và tấn công mục tiêu. Tất cả đều sẽ được trang bị cho chú cún của bạn.

Bên cạnh đó, chúng đều sẽ được tận hưởng dịch vụ cắt tỉa lông, tắm và đánh răng theo chu kỳ. Những điều này sẽ mang đến cho bạn một chú Alaska bảnh bao đúng chất.

Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Cảnh khuyển 24h để được hỗ trợ miễn phí nhé.

 

Xem bảng giá huấn luyện
Cảnh báo Nội dung đã được bảo vệ! Bạn không thể copy hoặc xem mã nguồn trang!
Hotline: 0978716499